Mùa 25 - Linh hồn địa ngục (Patch 2.7.2)

Tuy hoạt động giao thương không rầm rộ và sôi nổi như D2R. Nhưng chờ đợi Diablo IV trong vô vọng cũng sự ra mắt Diablo Immortal trên trên mobile càng khiến giấc mơ số 4 càng xa vời.

Đã sang mùa thứ 25 của Diablo 3, tất nhiên sự quay trở lại của D2R luôn là sự lựa chọn đầu tiên với các game thủ thâm niên, dẫu biết phải xếp hàng lâu hơn cả chờ mua Iphone 13. 

Chính xác là một ngày 10 tháng 12 năm 2021, mùa 25 - The Lords of Hell của bản Patch 2.7.2 sẽ chính thức được khởi động. Mùa 24 kết thúc cách đây một tuần nghỉ ngơi xả hơi. Chúng ta có gì cho mùa 25 đây?

Như thường lệ thôi, chúng ta vẫn sẽ có các nhiệm vụ được giao, trải nghiệm tính năng/vật phẩm mới, nhận những phần thưởng đi kèm và nhất là bắt đầu leo tóp cũng các game thủ thế giới.

Soul Shards của The Lords of Hell

Cũng như mọi mùa đã qua, mùa 24 để lại nỗi tiếc rẻ những món vũ khí Ethereal Weapons ngon vkl sau khi kết thúc mùa 24. 

Nhưng không sao, vì mùa 25 chúng ta sẽ được trải nghiệm sức mạnh có được tử The Lords of Hell / Chúa tể địa ngục: Soul Shards.

Though the Black Soulstone has been destroyed, lingering fragments of The Lords of Hell once contained therein still persist in Sanctuary. These Soul Shards hold immense power—power that once belonged to the Prime and Lesser Evils. Cunning Nephalem who find and wield these Soul Stones must exercise caution. Power can be alluring, and the road to the Burning Hells is paved with good intentions... - Sức mạnh vô biên khiến của các mảnh linh hồn khiến người ta tốt hay xấu đi đây?

Nhân dịp đúng 25 năm ngày Diablo III nhượng quyền thương mại. Chúng ta có cơ hội trải nghiệm sức mạnh của mảnh linh hồn/Soul Shards, và nhận em pét The Dark Lordling.


Với các bác đã tham gia Public Test Realm khoảng gần cuối mùa 24 sẽ không thấy quá lạ lẫm. Cơ bản chúng ta chăm đi boss sẽ có cơ hội nhận được 7 mảnh linh hồn khác nhau, chưa đựng sức mạnh khác nhau. 

Thay vì đập đá vào vũ khí, trang bị, ... mỗi mảnh linh hồn sẽ được thay thế và sức mạnh tối thượng ấy đều được nâng cấp bởi một vật phẩm có tên Hellforge Embers. Dưới đây là video sơ lược về mùa 25 và các class để bạn bắt đầu mùa 25 thành công hơn.


Tất nhiên, Soul Shards và Hellforge Embers chỉ có rơi ở chế độ chơi Seasonal/theo mùa, cụ thể là mùa 25 này, và sẽ bốc hơi khi kết thúc mùa.

 • Prime Evil Soul Shards (Fragment of Destruction, Shard of Hatred, Sliver of Terror): chỉ đập vào mũ/helms.
 • Lesser Evil Soul Shards (Dregs of Lies, Essence of Anguish, Remnant of Pain, Stain of Sin) đập vào vũ khí/Weapons.
 • Chỉ có thể đập 01 Prime Evil Soul Shard 01 Lesser Evil Soul Shard cùng lúc.
 • Mảnh linh hồn/Soul Shard được nâng tối đa 3 cấp khi dùng đến Hellforge Ember.
 • Thừa thãi quá, có để đập Soul Shards để lấy được ít nguyên liệu bất kỳ là 3 Imperial gems ( có thể nhạn được 1 Flawless Royal gem)
 • Soul Shards có thể dụng ở công thức trang 10/10 Caldesann's Despair recipe thay vì đã gem Legedary thông thường. Khi giảm cơ bản, chúng tương đương với Ngọc huyền thoại cấp 50 và được nâng cấp lên 25 cấp cho mỗi xếp hạng Mảnh ghép (tức là Mảnh vỡ linh hồn bậc 3 tương đương với Ngọc huyền thoại cấp 125 cho mục đích nâng cấp Caldesann).
 • Soul Shards không cho giao dịch với nhau


Xem chi tiết chủ đề mùa 25, những cập nhật, sửa lỗi, tình trạng buff của class tại đây:

Season 25 - Diablo3: The Lords of Hell: Soul Shards


rong quá trình hành tẩu giang hồ, thi đua giết quái và nhặt đồ. Cơ hội nhận được một trong những trang bị sẽ là:

 • Barbarian – Might of the Earth
 • Crusader – Thorns of the Invoker
 • Demon Hunter – The Shadow’s Mantle
 • Monk – Monkey King’s Garb
 • Necromancer – Grace of Inarius
 • Witch Doctor – Raiment of the Jade Harvester
 • Wizard – Firebird’s Finery

Chúc các bác một mùa 25 cùng Diablo 3 đầy thú vị. Đừng quên giúp đỡ nhau lên level 70 để bắt đầu cuộc đua tranh tốp cùng bạn bè, clan. Với các bạn mới, hãy dành một chút thời gian tự trải nghiệm, trước khi bắt đầu lên level nhanh quá sức. 


Đủ lông đủ cánh, hay chăm chỉ farm tốt nhất có thể, build theo các bác trên top. Cơ hội một mùa Diablo 3 là cơ man tỉ lệ rớt đồ ngon, cánh đẹp, pét trang trí, nhiệm vụ thú đang chờ đó. Hẹn gặp lại các bác trong game thì để lại ID dưới phần comment ạ. 

lời nhắn nhủ

Cảm ơn bạn đã để lại Trí Khôn nơi tăm tối này! Chúc một ngày với tốt lành đến với bạn và người thân!

Mới hơn Cũ hơn