Disclaimers

Cùng với nỗ lực và khả năng giới hạn, Ngu Trí luôn có gắng để thực hiện và đảm bảo những thông tin trên www.ngutri.com là có giá trị với cộng đồng.

Tuy nhiên thức đêm mới biết đêm dài - cái kim trong bọc có ngày lòi ra. Ngu Trí sẽ không phải nhận bất kỳ trách nhiệm, pháp lý hay trách nhiệm do lỗi hay thiếu sót nào.

Nội dung

Toàn bộ nội dung  có trên trang được cung cấp và giới thiệu với thông tin chung. Mọi thông tin mang tính chất tham khảo như tài chính, sức khỏe, giáo dục,.. để mang giá trị tra cứu tham khảo. Ngu Trí không chịu trách nhiêm về mất mát có thể phát sinh do sự tin cậy vào thông tin trang mang lại trên các phương diện. 

Tài liệu

Tài liệu được chia sẻ hoàn toàn mang tính chất chia sẻ, được lưu trữ một phần hoặc từ những nguồn ngoài trang. Với sự không thương mại hóa những tài liệu kể trên này, Ngu Trí sẽ miễn trừ những trách nhiệm lên quan đến những nguồn tài liệu và nội dung có tính chất thương mại không nằm trên trang. 

Đường dẫn và nguồn trích dẫn

Với mỗi đường đẫn (link) hay liên kết tới nguồn trích dẫn cung cấp nội dung phù hợp với mục đích ban đầu của Ngu Trí. Nếu đường dẫn chỉ mục ra bên ngoài trang trang nằm ngoài sự kiểm soát. Ngu Trí từ chối trách nhiệm về những hình ảnh, thông tin, tài liệu, tham khảo từ những nguồn trên.

Quảng cáo

Với hình ảnh, video, thông tin, đường dẫn link ngoài,... liên quan đến quảng cáo được bật lên trên trang. Ngu Trí tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với mọi hình thức về quảng cáo và quảng cáo người dùng hiển thị trên trang.

Cập nhật

Tuyên bố trừ chối trách nhiệm này được cập nhật lần cuối vào hôm nay, thứ Sáu, ngày 06 tháng 08 năm 2021. Ngu Trí hoàn toàn có thể bổ sung và thay đổi mà không phải báo trước.

Với những quyền Miễn trừ trách nhiệm kể trên, khi truy cập www.ngutri.com là đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với "Chính sách Bảo Mật"  và đồng ý với các điều khoản của nó

lời nhắn nhủ

Cảm ơn bạn đã để lại Trí Khôn nơi tăm tối này! Chúc một ngày với tốt lành đến với bạn và người thân!