Privacy

Ngu Trí luôn nỗ lực để bảo vệ thông tin của bạn đọc trên mọi phương diện trên trang. Ngu Trí không có quyền và yêu cầu thu thập thông tin, dữ liệu,... dưới bất kỳ hình thức nào. 

Đến với Ngu Trí là chúng ta hoàn toàn đồng ý với các Quy định và Chính sách dưới đây:

Cam kết quản lý

Tất cả những vấn đề phát sinh, những thắc mắc lẫn phản ảnh liên quan trên/trong/ngoài trang đều được Ngu Trí phản hồi nhanh nhất trong 12 tiếng và chậm nhất là 36 tiếng kể từ khi nhận phản hồi. Ngu Trí rất tôn trọng và đánh giá cao phản ảnh từ bạn đọc trên trang. Luôn luôn có thiện chí để xây dựng hoạt động và trải nghiệm trên trang một cách tốt và hiệu quả nhất.

Quyền riêng tư

Như đã nói, mọi thông tin liên quan đến bạn đọc như: Danh tính, Tên tuổi, Email, Điện thoại, ... không được lưu trữ thủ công hay tự động trên trang dưới bất kỳ hình thức nào. Do đó, Ngu Trí không cung cấp, mua bán hay sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân này.

Trách nhiệm trên trang

Xây dựng cộng đồng Học Ngu để hướng tới xã hội Ngu Trí. Cùng với chính sách Nội dung bị cấm và bị hạn chế của Google.  Bạn đọc và các Cá nhân của Ban biên tập trên trang Không, đã Không và sẽ Không xây dựng những nội dung sau:

  • Nội dung khiêu dâm, đồi trụy, 18+
  • Có liên quan đến chính trị, nhà nước
  • Phản động, kích động chiến tranh, thù địch, khủng bố,spam,
  • Nội dung phản cảm, bêu riếu, tục tĩu, nói xấu, xúc phạm, mạo danh
  • ...

 

Nguồn bài

Nhằm xây dựng nội dung bài viết tốt nhất. Nguồn tham khảo sẽ được trích dẫn trực tiếp thông qua những đường dẫn (link) hoặc ghi chú rõ nguồn (source) để người đọc tiện tra cứu và xác minh. Nếu muốn Ngu Trí sử dụng bài của bạn để đăng lên trang, vui lòng yêu cầu và hướng dẫn việc xác minh nguồn bài đó. Những bài viết có thể được sửa đổi hoặc không hiển thị tùy theo hiện trạng và mục đích mà không báo trước.

Bình luận

Ngu Trí có toàn quyền không cho đăng, xóa và chặn những nội dung bình luận đền từ phía bạn đọc có nội dung liên quan đến Trách nhiệm trên trang mà không phải báo trước. Đồng thời hoan nghênh nhiệt liệt những đóng góp, gợi ý xây dựng, báo lỗi bài viết, cảnh báo hoặc yêu cầu gỡ bỏ, ... để xây dựng Ngu Trí tốt hơn.

Hỗ trợ

Nếu có bất kỳ vấn đề gì ngoài trang, những cảnh báo về bản quyền hay hình ảnh, video, nội dung gây ảnh hưởng đến bất kỳ cá nhân, tổ chức hay Ngu Trí. Vui lòng phản ánh sớm nhất có thể. Ngu Trí rất cảm ơn những hỗ trợ giúp xây dựng trang như thế.

Khả năng truy cập CAPTCHA

Trong nhiều trường hợp, bình luận hoặc nội dung có yêu cầu nhập CAPTCHA nhằm mục đích hạn chế Spam và các hoạt động không an toàn ảnh hưởng đến trang. 


Nhằm đảm bảo người đọc trên www.ngutri.com được an toàn và hài lòng. Mọi hành động sử dụng, tiết lộ, sửa đổi trái phép, xâm nhập, phá hoại, ...v.v trên trang là bất hợp pháp. Các nguồn bài viết phải được sự cho phép của Ngu Trí hoặc các Cá nhân liên quan.

lời nhắn nhủ

Cảm ơn bạn đã để lại Trí Khôn nơi tăm tối này! Chúc một ngày với tốt lành đến với bạn và người thân!