Tìm hiểu cách xây dựng nhân vật - How to build Diablo's Char

Nhiều anh chị em game thủ đang tận hưởng cảm xúc 20 năm với Diablo II: Resurrected. Chốt đơn mua và bắt đầu chọn lớp nhân vật/ class character yêu thích. Sẽ không còn khó khăn và lăn tăn khi phải xây dựng nhân vật / build char nữa rồi.

Với giới thiệu và hướng dẫn tham gia cộng đồng diablofans hay icy-veins, chúng ta sẽ có thêm một kênh "uy tín quốc tế" song hành cùng diễn đàn Diablo Việt Nam. Để xây dựng nhân vật trong game Diablo dễ dàng hơn bao giờ hết.

how-build-diablo-character-toan-tap-huong-dan-build-nhan-vat

Mỗi cộng đồng game thủ Diablo đều có những pro/idol riêng. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và thử nghiệm các kiểu build, lên các chiến thuật khác nhau để có những phút giây vỗ ngực tự mãn: "Ta là bất bại -  I am Invincible" thật sướng không gì bằng.

Build nhân vật trong Diablo

Không chỉ riêng trong game Diablo các phiên bản, hầu như mọi trò chơi điện tử đều có những lớp nhân vật/class khác nhau. Tương sinh/tương khắc để bổ trợ lẫn nhau hoặc xung khắc trong tổ đội, đi săn boss, làm nhiệm vụ hoặc đồ sát lẫn nhau.
  • Build theo set trang phục, vũ khí, items: kết hợp và sử dụng các set trang phục với vũ khí sẽ có những thế mạnh riêng
  • Build theo hệ thống kỹ năng: định hướng để phát huy tiềm năng và spam skill hợp lý
  • Build theo sở thích cận chiến hay tầm xa
  • Build theo mục đích sử dụng: Farm đồ, săn boss, tổ đội, đồ sát, làm nhiệm vụ
  • Build theo nhân vật yêu thích
  • Build để trải nghiệm và khám phá 
Mỗi hướng build nhân vật không chỉ giúp nhân vật phát huy sức mạnh tối đa, mà còn là chiến lược khiến kẻ địch không ngờ tới.

Làm thế nào để có Best Build

Thật khó để nói tốt nhất là thế nào. Nên cho là Best Build tốt nhất mà bạn có trước. Sau đó qua quá trình trải nghiệm và có cơ hội build giống như top Rank để có thể thử nghiệm theo.

Tìm hiểu cách xây dựng nhân vật - How to build Diablo's Char

Bắt đầu từ cách build đơn giản nhất bằng trang bị hiện có và trải nghiệm của bạn. Qua quá trình khám phá game và nhặt được những trang bị tốt hơn, bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu sâu hơn.

Tìm hiểu cách xây dựng nhân vật - How to build Diablo's Char

Sau một khoảng thời gian nhất định, muốn thử sức ở độ khó hơn. Trang bị hòm hòm đủ bộ. Lúc này hãy "bắt đầu học hỏi từ những top tiers". Sẽ có thể thiếu một vài thứ như chưa đủ items, điểm tăng chỉ số chưa lớn, thông số trang bị chưa đáp ứng hết. Nhưng chắc chắn rằng, ít nhiều có sự cải thiện đáng kể. 

Tìm hiểu cách xây dựng nhân vật - How to build Diablo's Char
Tìm hiểu cách xây dựng nhân vật - How to build Diablo's CharTìm hiểu cách xây dựng nhân vật - How to build Diablo's Char

Ví dụ trên là cách build Marauder Mutishot cho DemonHunter của Zenrikku ở Season 21 để các bạn tự tham khảo, lên đồ và trải nghiệm. Đến khi đã cáo già  và đầu đầy sỏi, là lúc bạn có thể Tạo một Build để giới thiệu tới cộng đồng.

Nhân vật là chính bạn

Đừng ngại thay đổi cách build khi bạn khám phá ra cách hợp lý hơn và hiệu quả hơn người ta. Đó là lý do vì sao nên tự bắt đầu lên những skill và đọc hiểu chúng. Phân loại và ngâm cứu các trang bị bạn nhặt được. Sau đó phối ngẫu với nhau bằng tất cả kỹ năng chiến thuật riêng có, thực nghiệm, chia sẻ cách build, theo dõi đánh giá từ cộng đồng.


Ngoài tin tức cập nhật các game của Blizzard. Icy-veins hướng dẫn và giới thiệu các build mới nhất, giải thích cặn kẽ cách thức hoạt động, lý do kết hợp các trang bị và skill theo nhiều mục đích khác nhau: top tier; sologr; pushinggr; farming speed; farming bounties để bạn thỏa sức thử nghiệm.


Chắc hẳn trải nghiệm Diablo II: Tái sinh và Diablo III của những ai đã mua gói Diablo ® Prime Evil Collection giá $59.99 sẽ không còn khó khăn nữa. Thêm tí ngoại ngữ thì sẽ dễ dàng hơn. Còn không chỉ cần tham gia vào các diễn đàn Diablo và Fanpage Diablo của cộng đồng game thủ Việt Nam.Và khi đã mặn mà với Diablo, hãy để lại comment và ID game để cùng kéo nhau lên level 70 sớm nhất. Cùng đua top để nhận phần quà ý nghĩa mỗi Season (mùa) . Và đừng quên theo dõi các kênh về cộng đồng game Diablo uy tín. Đừng bỏ qua chủ đề Diablo  trên Ngu Trí.

lời nhắn nhủ

Cảm ơn bạn đã để lại Trí Khôn nơi tăm tối này! Chúc một ngày với tốt lành đến với bạn và người thân!

Mới hơn Cũ hơn