Đẹp hết nấc với MC “Đường lên đỉnh Olympia - 2021”

Sau phần tài giỏi, hết cả phần dễ thương và xinh đẹp của thiên hạ. “Hotgirl 7 thứ tiếng”  ngày nào ngập các trang tin tức khi chính thức trở thành: MC của “Đường lên đỉnh Olympia”

Với năng lượng sống tích cực và truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ. Khánh Vy với những thành tích đang ngưỡng mộ cùng "bề dày" kinh nghiệm trong “IELTS On The Go”, “Follow Us” và “Crack’em up”.


Với nhiều triệu lượt theo dõi trên các mạng xã hội facebook, youtube, instagram,... nữ MC sinh năm 1999 còn khiến người ta phải xao xuyến với những khung hình đẹp nên thơ và mơ mộng trong mọi shot hình.

Là người kéo thanh niên Osad đi lên showbiz với hit "Người Âm Phủ", một Khánh Vy đa tài vừa hát hay lại xinh đẹp đúng là Con nhà người ta, Người bạn gái trong mơ, Tình đầu quốc dân của không ít các bạn trẻ.


Dàn MC 'Đường lên đỉnh Olympia' sau 20 năm

Sau 2 thập kỷ, dàn MC của Đường lên đỉnh Olympia giờ đã lên ông này bà kia. Giữ những vị trí quan trọng trong nhà đài và có cuộc sống đáng khâm phục. Mỗi người với phong cách khác nhau đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giá mỗi một mùa

Họ và tên Năm diễn ra Vị trí
Tạ Bích Loan Năm 1 Dẫn chính
Lưu Minh Vũ Năm 2 (một số trận), năm 4 (một số trận), năm 5 Dẫn đôi
Năm 2, chung kết năm 5 Dẫn chính
Nguyễn Tùng Chi Năm 2, năm 4 (một số trận), năm 5 (trừ chung kết năm) Dẫn đôi
Năm 3, quý 1 năm 6, chung kết năm 9, năm 10, chung kết năm 11, năm 12, năm 13, năm 14, năm 15, năm 16 Dẫn chính
Trần Thuỳ Dương Năm 4 (một số trận) Dẫn chính
Đặng Quốc Hiệp Quý 2, 3, 4 và chung kết năm 6 Dẫn đôi
Nguyễn Kiều Anh Quý 2, 3, 4 và chung kết năm 6 Dẫn đôi
năm 7, quý 1 năm 8 (trừ chung kết quý) Dẫn chính
Bùi Khánh Chi Chung kết quý 1, quý 2, 3, 4 và chung kết năm 8 Dẫn chính
Nguyễn Khắc Cường Năm 8, năm 10, năm 11, năm 12, năm 13 (một số trận) Phụ dẫn
Nguyễn Hữu Việt Khuê Năm 8, năm 10, năm 11, năm 12, năm 13 (một số trận) Phụ dẫn
Năm 9 (trừ chung kết năm), Gala 10 năm, Gala 15 năm Dẫn chính
Hoàng Trung Nghĩa Năm 13, năm 14 (một số trận) Phụ dẫn
Phạm Ngọc Huy Năm 13, năm 14 (một số trận), năm 15 (một số trận quý 4), năm 16, năm 17, năm 18 (trừ chung kết năm) Phụ dẫn
Gala 15 năm, chung kết năm 18, năm 19, năm 20, Gala 20 năm, năm 21, năm 22 Dẫn đôi
Lê Giang Nam Năm 8 (một số trận) Phụ dẫn
Phan Quỳnh Trang Qquý 1 năm 9 (trừ chung kết quý) Phụ dẫn
Nguyễn Thanh Vân Năm 11 (trừ chung kết năm) Dẫn chính
Nguyễn Diệp Chi Năm 17, năm 18 (trừ chung kết năm) Dẫn chính
Chung kết năm 18, năm 19, năm 20, năm 21 (trừ chung kết năm) Dẫn đôi
Nguyễn Hoàng Anh Quý 4 năm 15 (5 trận còn lại) Phụ dẫn
Trần Khánh Vy Chung kết năm 21, năm 22 Dẫn đôi

Và nối tiếp dàn MC đình đám đó, "Đường lên đỉnh Olympia" đã gọi tên Trần Khánh Vy. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp hết nấc, gợi cảm tuyệt đối của Khánh Vy trên Instagram. Sẵn sàng thả tim và follower MC tài năng - xinh đẹp của "Đường lên đỉnh Olympia" này nào!


Tóc em là suối / Mắt em là hồ /  Nụ cười em là nắng để cho lòng này ngẩn ngơ
Chẳng phải là Xuân Diệu anh cũng biết làm thơ  / Vì giờ trong đầu anh toàn thương với nhớChuyện trò với em từ đêm đến sáng chẳng cần một giọt cà phê
Không cần không cỏ không men không rượu nhưng mà em vẫn cứ làm anh mêEm có yêu bản thân mình không? / Nếu có là tình địch với anh nhá
Nhà em có bán rượu không? / Mà nói chuyện với em anh say quá

Dừng lại nhanh / Cười thêm cái nứa là tim anh đứt phanh
Nhà em có sao em không ở? / Mà lại đi chuyển hộ khẩu vào tim anh


Khánh Vy tên thật là Trần Khánh Vy, chào đời ngày 21 tháng 8 năm 1999. Cô sinh ra và lớn lên ở xã Trung Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An sau đó chuyển đến sống ở Vinh.

Theo lời kể của Khánh Vy, vì từ nhỏ thấy cô đã có thể bắt chước các ngôn ngữ nên từ năm học lớp 3, gia đình đã cho cô đi học tiếng Anh đồng thời ủng hộ cô học thêm các ngôn ngữ khác.

Năm 2014, Vy đỗ vào trường cấp 3 chuyên Anh Phan Bội Châu với tổng điểm xếp thứ 14 toàn khối.

Năm 2016, cô trở nên nổi tiếng với video nói bảy ngôn ngữ khác nhau gồm tiếng Thái, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Ý, tiếng Anh, tiếng Nhật và giọng Sài Gòn và Hà Nội.

Cũng trong năm này, cô đạt 28,03 điểm trong kì thi tuyển sinh quốc gia.Với số điểm này, Vy đủ điều kiện vào học tại Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao, Học viện Báo chí Tuyên truyền và Đại học FPT. Riêng với Đại học FPT, cô nhận được học bổng toàn phần trị giá 170 triệu đồng. Tuy nhiên, cô đã chọn ngành Quan hệ Quốc tế của Học viện Ngoại giao.

Cuối năm 2016, Khánh Vy được tuyển vào làm người dẫn chương trình cho bản tin Thế giới nghiêng của Đài Truyền hình kĩ thuật số VTC.

Sau khi xuất hiện trong vai trò khách mời của chương trình 8 IELTS - một talkshow tiếng Anh của Đài Truyền hình Việt Nam, Vy trở thành người dẫn chương trình cho talkshow này. Ngoài 8 IELTS, cô cũng xuất hiện trên một bản tin khác của Đài Truyền hình Việt Nam.

Năm 2018, Khánh Vy trở thành một trong những đại diện của thanh niên Việt Nam tham dự Hành trình tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13 tại Trung Quốc và Thái Lan.

Sau đó, cô kết hợp cùng Osad trong video ca nhạc "Người âm phủ".

Đến năm 2019, Khánh Vy nhận học bổng 200 triệu đồng du học 2 tuần tại New York, Hoa Kỳ. Cũng trong năm này, cô được chọn là một trong bốn đại diện của châu Á tham gia Ambassador Tour tại Washington.

Tháng 8 năm 2020, Khánh Vy tốt nghiệp Học viện Ngoại giao với tấm bằng loại giỏi.

Cuối tháng 9 năm 2021, chương trình Đường lên đỉnh Olympia xác nhận Khánh Vy sẽ trở thành người dẫn chương trình mới thay cho Diệp Chi.

Mong là bố mẹ chúng ta không để ý đến Khánh Vy mà chỉ coi đó là cô MC của "Đường lên đỉnh Olympia". Chứ không thì bao nhiêu bữa ăn sẽ nuốt không trôi mất. Thật đáng ghen tị và tự hào vì có một MC trẻ - đẹp - tài năng như thế! 

Còn bạn, tuổi 22 trôi qua thế nào sao không thấy nhắc đến nhỉ?

lời nhắn nhủ

Cảm ơn bạn đã để lại Trí Khôn nơi tăm tối này! Chúc một ngày với tốt lành đến với bạn và người thân!

Mới hơn Cũ hơn