Cạp đất không đành, bán khoai chống đói

Với thực lực riêng có cùng biến đổi khí hậu khiến "lạnh sun vòi" hoặc "nóng đến teo tóp" . Hân hoan trong niềm tự hào thoát khỏi tóp dưới bảng cách đây 10 năm, 20 năm qua đã không gọi tên Hàn Quốc.

Thay vào đó, Việt Nam tự hào giành tóp những vị trí cuối bảng xếp hàng. Phù hợp với sự phát triển của phần mềm diệt virus Nhật, sự lớn mạnh của Onlyfans và Instagram, ... và tất nhiên để phù hợp với sự cân bằng giới tính.

Với khảo sát và thống kê dữ liệu từ 86 quốc gia trên google chỉ ra thứ hạng đã có sự khác biệt rõ rệt. Đây là niềm vui và tự hào không chỉ của nam giới quốc gia đó, mà còn là chỉ số hạnh phúc gia đình.

Với trung bình 17,6cm cho mỗi củ khoai Ecuador đã chính thức dành ngôi quán quân số 1. Sự chênh lệch chỉ 1cm so với top 5 dẫn đầu:  Cameroon 16,6cm; Bolivia 16.5cm, Sudan 16.4cm và Haiti là 16.01 cm.

Theo thông tin công bố tại tọa đàm, dự báo đến năm 2034, Việt Nam đứng trước nguy cơ "dư thừa" 1,5 triệu nam giới trong độ tuổi 15 - 49; đến năm 2059 con số này là 2,5 triệu nam giới (bằng 9,5% dân số nam) nếu tỷ số giới tính khi sinh của Việt Nam không giảm.

Cụ thể, Tổng điều tra về Dân số và Nhà ở năm 2019 cho thấy, hàng năm dự báo có khoảng 45.900 bé gái không được sinh ra tại Việt Nam và các bằng chứng này cho thấy nguyên do là việc lựa chọn giới tính thai nhi trước khi sinh trên cơ sở định kiến giới. Như vậy, 45.900 trẻ em đã không được sinh ra do là con gái.


Trong khi giá trị giới tính nữ ngày càng tăng bởi cuộc sống sang chảnh, hàng hiệu, hưởng thụ và tự do tài chính sớm hơn. Thì bức tranh kiếm tìm hạnh phúc của nam giới Việt ngày càng trở nên mịt mù và tăm tối hơn sau kết quả thống kê gần đây được công bố.

Bất chấp chất lượng sản phẩm cho ra khá tốt, nhưng "Phần lớn nam giới dành sự quan tâm đến việc liệu "cậu nhỏ" của mình đã đạt kích thước chuẩn so với mọi người. Trên thực tế, kích thước dương vật có ảnh hưởng lớn đến sự tự tin của đấng mày râu". 

Chưa có nghiên cứu xác đáng nào chỉ ra do áp lực deadline, kinh tế, gia đình, ngồi xe máy lâu, rượu bia, tay vịn, diệt virus nhật ,... gây ra vấn nạn đáng lo này. Tuy nhiên, nhìn vào tình hình thiếu nữ giới để kết hôn của hơn 2,5 triệu nam giới trong tương lai thì đây lại là tín hiệu đang mừng.


Ngoài ra, do nhu cầu phải đẻ cho được con trai dẫn tới sự chênh lệch lớn về phân bố dân cư giữa các vùng, khiến có nơi thiếu lao động, có nơi lại thừa lao động. Tình trạng thiếu nữ giới để kết hôn sẽ dẫn đến xu hướng nam giới kết hôn muộn hoặc không kết hôn, đặc biệt, đối với những trường hợp không có điều kiện về kinh tế, trình độ học vấn thấp. Tỷ lệ người già không nơi nương tựa cần sự quan tâm chăm sóc của cộng đồng trong tương lai cũng sẽ tăng lên.

Đàn ông rồi sẽ nhận ra thực trạng trên để sớm mang lại hạnh phúc cho nhau. Giữ vị thế "đẹp nhất khi không thuộc về ai" của đại bộ phận nữ giới hiện đại. Tình hình đáng lo ngại về ế vợ, không có nối dõi tông đường, không lập gia đình, sống hết một mình, hết cảnh tranh giành với tiểu tam, ... có khi lại trở thành một niềm vui riêng có với 11,47 cm (Mười một phẩy bốn mươi bẩy cm - khi chưa gặp thời tiết lạnh)

lời nhắn nhủ

Cảm ơn bạn đã để lại Trí Khôn nơi tăm tối này! Chúc một ngày với tốt lành đến với bạn và người thân!

Mới hơn Cũ hơn